Tuyển dụng

Bất kể ước mơ và hoài bão của bạn là gì, TH VINA luôn cố gắng mang đến những cơ hội nghề nghiệp thú vị trong một môi trường làm việc thực sự năng động. Khám phá trang web này để tìm hiểu thêm về TH VINA, xem bạn phù hợp như thế nào và các vị trí đang tuyển dụng của chúng tôi.

Customer Service Representative

Nhân viên hành chính tổng hợp

Nhân viên hành chính tổng hợp sẽ làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp, các đơn vị vận chuyển, cũng như lên kế hoạch sản xuất.

Sales

Nhân viên kinh doanh

The Sales Engineer will be in charge of growing new customers and business in Electronics, Automotive and Wood industry. The daily works are making cold calls, making appointment with potential customers in order to present the company & products.

CÔNG TY TNHH TH VINA

TH Vina là một trong những công ty cung cấp vật tư mài mòn hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm, giải pháp của TH Vina đa dạng về chủng loại, kích thước, phù hợp cho hầu hết các yêu cầu Mài, Chà Nhám, Đánh bóng của Khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành Ô tô, Tàu thủy, Gỗ, Xây dựng, cho đến những ngành đòi hỏi độ chính xác và hoàn thiện bề mặt rất cao như Hàng không, Dụng cụ cắt gọt, v.v...

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng SX: Thôn Cầu, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 24 3993 7659
Hotline: +84 339 310 624

Kết nối cùng TH Vina

TH VINA
Surface Preparation Solutions