Bảo hành

Bảo Hành

Điều khoản & Điều kiện

Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào từ TH Vina, điều khoản & điều kiện bảo hành sẽ tự động được áp dụng theo điều khoản & điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.
Chúng tôi khuyến nghị bạn giữ lại hóa đơn vì nó có thể được dùng để xác định tuổi thọ sản phẩm và đánh giá việc bảo hành.

Tất cả các sản phẩm của TH Vina được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất

 • Thời hạn bảo hành được tính từ lúc mua hàng, được xác định thông qua ngày xuất hóa đơn (hoặc các bằng chứng chứng minh việc mua hàng). Thời hạn bảo hành phụ thuộc vào từng nhà sản xuất, thông thường là 1 năm cho máy/ thiết bị và 6 tháng đối với pin và sạc.
 • Thời hạn bảo hành có thể được gia hạn cho pin, sạc, và máy cầm tay. Khách hàng (người dùng) phải đăng ký qua mạng sản phẩm mới mua trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Đồng thời, khách hàng cần đồng ý cho phép lưu lại dữ liệu cá nhân được yêu cầu bắt buộc điền qua mạng. Khách hàng phải đồng thuận về các điều khoản & điều kiện. Chứng nhận đăng ký sẽ được gửi lại qua email cùng bản gốc hóa đơn mua hàng. Ngày ghi trên hóa đơn là căn cứ để xác định việc gia hạn bảo hành.
 • Để bảo trì, sản phẩm phải được gửi đến TH Vina. Khi gửi sản phẩm đến bộ phận dịch vụ của chúng tôi, sản phẩm phải được đóng gói an toàn, không có bất kỳ chất nguy hiểm nào như xăng dầu, có ghi địa chỉ người gửi và kèm theo mô tả ngắn gọn về lỗi và hóa đơn mua hàng hoặc bằng chứng mua hàng khác (biên nhận + thẻ bảo hành) và giấy chứng nhận đăng ký.
 • Việc sửa chữa/thay thế theo chế độ bảo hành này là miễn phí. Nó không cấu thành sự gia hạn hoặc bắt đầu mới thời hạn bảo hành. Các bộ phận hoặc sản phẩm được thay thế /đổi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi.

Việc bảo hành sẽ không được áp dụng đối với

 • Bất kỳ khiếm khuyết hoặc hỏng hóc gây ra bởi: Vận hành sai mục; thiếu trách nhiệm; tai nạn; do vận chuyển; nhận và lắp đặt không đúng hướng dẫn; Ứng dụng hoặc sử dụng sản phẩm không đúng như trong tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc tài liệu hiện hành khác về sản phẩm.
 • Bất kỳ khiếm khuyết hoặc hỏng hóc gây ra bởi: việc giả mạo, điều chỉnh hoặc sửa chữa bởi bất kỳ người nào khác không thuộc TH Vina, hoặc không thuộc đơn vị được ủy quyền bởi TH Vina. 
 • Bất kỳ hư hỏng về mặt thẩm mỹ nào đối với bề mặt hoặc bên ngoài của Sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở những hư hỏng bị biến dạng hoặc do hao mòn thông thường, vận chuyển và xử lý không đúng cách hoặc sử dụng chất tẩy rửa hóa học.
 • Bất kỳ khiếm khuyết hoặc hỏng hóc gây ra bởi: Bất kỳ điều kiện bên ngoài hoặc điều kiện môi trường nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng điện áp không chính xác, dao động hoặc đột biến ở đường dây truyền tải/điện áp đường dây, đổ chất lỏng hoặc các tác động tự nhiên.
 • Yêu cầu bảo hành đối với Sản phẩm được trả lại có mẫu mã, số sê-ri của nhà máy và dấu UL bị thay đổi, không đọc được hoặc bị thiếu.
 • Bất kỳ Sản phẩm nào được sử dụng cho mục đích cho thuê, kinh doanh hoặc thương mại.
 • Sản phẩm không được lắp đặt theo hướng dẫn lắp đặt đi kèm Sản phẩm.
 • Bất kỳ sự cố tiếp nhận tín hiệu nào (bao gồm các sự cố liên quan đến ăng-ten), hình ảnh “bị đen” trên màn hình, nhiễu hoặc tiếng vang tín hiệu, nhiễu hoặc các sự cố truyền hoặc nhận tín hiệu khác, tính khả dụng của các dịch vụ hoặc nội dung do bên thứ ba cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn ở hình ảnh, nội dung âm thanh hoặc video).

CÔNG TY TNHH TH VINA

TH Vina là một trong những công ty cung cấp vật tư mài mòn hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm, giải pháp của TH Vina đa dạng về chủng loại, kích thước, phù hợp cho hầu hết các yêu cầu Mài, Chà Nhám, Đánh bóng của Khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành Ô tô, Tàu thủy, Gỗ, Xây dựng, cho đến những ngành đòi hỏi độ chính xác và hoàn thiện bề mặt rất cao như Hàng không, Dụng cụ cắt gọt, v.v...

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng SX: Thôn Cầu, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 24 3993 7659
Hotline: +84 339 310 624

Kết nối cùng TH Vina

TH VINA
Surface Preparation Solutions