Điều khoản giao hàng

Điều khoản Giao hàng

Mục tiêu của chúng tôi là giao đơn hàng cho bạn càng nhanh càng tốt. Đối với những mặt hàng sẵn tồn kho, chúng tôi thường giao hàng cho bạn trong vòng 48 đến 72 giờ. Đối với những mặt hàng không sẵn tồn kho, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất. Để có thông tin chính xác về mặt hàng bạn cần, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nếu bạn đang cần hàng gấp, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng thời hạn của bạn. Hãy nhớ rằng chúng tôi không giao hàng vào Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc các ngày lễ chính thức theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Phương thức vận chuyển sẽ được thông báo và thống nhất khi chúng tôi báo giá cho bạn. Phương thức vận chuyển tiêu chuẩn của chúng tôi là Viettel Post (Đối với hàng vận chuyển nội địa Việt Nam) và UPS (Đối với hàng vận chuyển quốc tế).
Đối với những đơn hàng nội địa (Việt Nam) có giá trị trước thuế từ 10,000,000 (Mười triệu) đồng trở lên, TH Vina sẽ miễn phí vận chuyển. Nếu không, người mua sẽ phải trả chi phí này. Trong trường hợp cần hàng gấp, chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển để quý khách cân nhắc.
Thất lạc hàng hóa
Trong trường hợp đơn hàng của bạn bị thất lạc trong quá trình vận chuyển, TH Vina sẽ làm việc với người gửi hàng để cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng hóa thất lạc.

CÔNG TY TNHH TH VINA

TH Vina là một trong những công ty cung cấp vật tư mài mòn hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm, giải pháp của TH Vina đa dạng về chủng loại, kích thước, phù hợp cho hầu hết các yêu cầu Mài, Chà Nhám, Đánh bóng của Khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành Ô tô, Tàu thủy, Gỗ, Xây dựng, cho đến những ngành đòi hỏi độ chính xác và hoàn thiện bề mặt rất cao như Hàng không, Dụng cụ cắt gọt, v.v...

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng SX: Thôn Cầu, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 24 3993 7659
Hotline: +84 339 310 624

Kết nối cùng TH Vina

TH VINA
Surface Preparation Solutions