Giải pháp

Chà Nhám, Mài, Đánh Bóng

Hệ thống Chà nhám / Mài / Đánh bóng tự động hoàn toàn
Độ tin cậy và Hiệu năng cao

Chúng tôi tự hào

Có hơn 100 khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ

Trong suốt quá trình hoạt động, TH Vina tự hào đã phục vụ và mang đến các sản phẩm, giải pháp đa dạng cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Khách hàng
là ưu tiên hàng đầu
Đồng hành
với Đồng nghiệp, Đối tác, và Xã hội
Chất lượng
trong công việc
Chân thành, Thẳng thắn
trong mọi việc

Sản phẩm & Dịch vụ

Sản phẩm chất lượng cao & Giải pháp tối ưu

Image
Nhám

Nhám

TH Vina cung cấp đầy đủ các sản phẩm, giải pháp ngành nhám từ Nhám giấy, Nhám bùi nhùi, Nhám film, Nhám vải, Nhám fiber, Bánh nỉ, Chổi cọ gỉ, Nhám xếp, Nhám đai, và rất nhiều các loại nhám khác nhau, đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Image
Dung dịch đánh bóng

Dung dịch đánh bóng

TH Vina phân phối các sản phẩm đánh bóng chất lượng cao, được nghiên cứu, sản xuất giúp loại bỏ những vết xước, làm bóng, và tăng chất lượng hoàn thiện trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Các sản phẩm đánh bóng sử dụng hiệu quả để loại bỏ những khiếm khuyết như các vết xước, vảy cam, gỉ sét do oxy hóa, và những khiếm khuyết khác trên bề mặt vật liệu.
Image
Đá mài Kim cương / CBN

Đá mài Kim cương / CBN

TH Vina phân phối các loại Đá mài Kim Cương, CBN, PCD, PCBN, dụng cụ dressing, v.v... từ các hãng hàng đầu thế giới như Cafro, Urma, Norton (Saint Gobain), sử dụng cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau, từ mài thép tôi cứng cho đến hoàn thiện vật liệu cứng như composite.

Image
Dụng cụ / Máy

Dụng cụ / Máy

Tại TH Vina, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chất lượng, độ bền bỉ, gọn nhẹ của mỗi chiếc máy trong việc giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi phân phối và cung cấp nhiều loại máy cầm tay khác nhau, tất cả đều được sản xuất, nhập khẩu từ những hãng uy tín hàng đầu thế giới như Milwaukee, Ingco, Makita, Elora, Dongcheng, Dewalt, Stanley, v.v...
Image
Chà nhám, Mài, Đánh bóng tự động

Chà nhám, Mài, Đánh bóng tự động

TH Vina là một trong những công ty công nghệ hàng đầu trong tự động hóa xử lý bề mặt và có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong thiết kế, chế tạo dây chuyền Chà nhám, đánh bóng tự động (kết hợp robot). Sản phẩm tự động hóa được thiết kế chi tiết để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, cho từng ứng dụng khác nhau.
Image
Dịch vụ Gia công

Dịch vụ Gia công

TH Vina cung cấp dịch vụ gia công nhám từ Lưu kho, Dập, Đóng gói, Phủ Velcro, Xả cuộn, hay làm Nhám đai. Với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, được sản xuất & áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ các hãng uy tín hàng đầu thế giới, cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

TH Vina hợp tác, phân phối sản phẩm cho 10+ hãng sản xuất hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi kỹ năng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề hóc búa nhất với chất lượng cao nhất.

TH VINA LUÔN LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY, HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Chúng tôi luôn chào đón nồng nhiệt tất cả các đơn vị muốn hợp tác kinh doanh, cùng phát triển.

Hoạt động kinh doanh

Ngành Công Nghiệp & Ứng Dụng

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp chuyên nghiệp về chà nhám, mài, đánh bóng

Everything should be as simple as it is, but not simpler as you

BÀI VIẾT

Các bài đăng mới nhất

CÔNG TY TNHH TH VINA

TH Vina là một trong những công ty cung cấp vật tư mài mòn hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm, giải pháp của TH Vina đa dạng về chủng loại, kích thước, phù hợp cho hầu hết các yêu cầu Mài, Chà Nhám, Đánh bóng của Khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành Ô tô, Tàu thủy, Gỗ, Xây dựng, cho đến những ngành đòi hỏi độ chính xác và hoàn thiện bề mặt rất cao như Hàng không, Dụng cụ cắt gọt, v.v...

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Xưởng SX: Thôn Cầu, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 24 3993 7659
Hotline: +84 339 310 624

Kết nối cùng TH Vina

TH VINA
Surface Preparation Solutions