Đúc Áp Lực Thấp

Đúc áp lực thấp

Giải pháp Đúc Áp Lực Thấp cung cấp quy trình xử lý hợp lý và bảo vệ tuyệt vời cho các mạch điện tử, linh kiện điện tử hiện đại và ứng dụng cho các thiết bị chiếu sáng.

Giải pháp giúp đơn giản hóa quy trình gia công bảo vệ mạch điện tử, linh kiện điện tử: toàn bộ quy trình được diễn ra dưới áp thấp, thời gian đúc nhanh. Điều này giúp mạch điện tử hay những linh kiện điện tử nhạy cảm (nhiệt, lực tác động, v.v...) không bị hỏng.

Vật liệu sử dụng trong quy trình Đúc Áp Lực Thấp có khả năng cách điện đặc biệt, cũng như khả năng kháng nhiệt, kháng rung, trơ với các loại dung môi, giúp các thiết bị điện tử an toàn trước những tác động bởi những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, bao gồm độ ẩm cao, tiếp xúc với tia cực tím (UV) trong khoảng thời gian dài hay với những chu trình nhiệt cực cao.

Đúc Áp Lực Thấp là công nghệ tiên tiến, quy trình gia công nhanh hơn, hiệu quả hơn so với quy trình Đổ Khuôn Chống Nước truyền thống.

  • Vật liệu gia công là vật liệu (keo) một thành phần, do đó không cần quy trình tiền xử lý (trộn, làm khô,...) trước khi sử dụng
  • Giảm chi phí nguyên vật liệu sử dụng: Công nghệ Đúc Áp Lực Thấp giúp đổ khuôn chính xác theo biên dạng thiết bị cần bảo vệ.
  • Vật liệu gia công thừa có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Công nghệ Đúc Áp Lực Thấp được xem như công nghệ thay thế Đổ Khuôn Chống Nước truyền thống, giúp loại bỏ sự cần thiết của vỏ thiết bị (dùng để chứa thiết bị trong quá trình Đổ Khuôn Chống Nước)

QUY TRÌNH Đúc Áp Lực Thấp

Quy trình Đúc Áp Lực Thấp

Quy trình để bảo vệ mạch điện tử bằng công nghệ Đúc Áp Lực Thấp rất đơn giản, chỉ gồm 3 bước:

  • Bước 1: Đưa mạch cần bảo vệ vào khuôn.
  • Bước 2: Đúc ở áp suất và nhiệt độ thấp.
  • Bước 3: Lấy sản phẩm hoàn thiện kiểm tra và chuyển sang công đoạn lắp ráp tiếp theo, ngay sau khi đúc.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy LIÊN HỆ ngay với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL