Professional Conversion Services

TH VINA - One of the most trusted companies in the field for converting and manufacturing high performance abrasives for manufacturing

Dịch vụ gia công ngành nhám

Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm ngành nhám (vật tư mài mòn) của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, TH Vina còn là nhà cung cấp dịch vụ gia công chuyên nghiệp trong ngành nhám.

Với dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu, TH Vina có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu gia công của đối tác, từ việc Phủ vải gai dính (Hook-and-Loop), Phủ keo tự dính (PSA) lên trên bề mặt đế nhám, cắt theo mọi kích thước yêu cầu, cho đến gia công nhám đai / nhám vòng / nhám thùng với kích thước từ 10mm cho đến 1.4m.

Cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, tận tâm, TH Vina luôn mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

NĂNG LỰC GIA CÔNG
của chúng tôi

 • Gia Công Phủ Lông, Phủ keo tự dính: 

  Các loại giấy nhám sử dụng máy chà nhám cầm tay thường sử dụng loại đế có phủ lông (một số đơn vị gọi là Hook-and-Loop, Khóa nhám, Velcro hay Grip) hoặc loại nhám có phần đế được phủ một lớp keo tự dính (PSA) để gắn nhám vào máy chà nhám cầm tay, giúp giảm thời gian thao tác thay nhám so với cách thức kẹp nhám. Nắm bắt được nhu cầu của Khách hàng, TH Vina cung cấp dịch vụ Phủ lông hoặc Phủ keo lên bề mặt đế nhám. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vật tư mài mòn, chất kết dính, TH Vina có thể mang đến chất lượng hoàn hảo cho Quý khách hàng.

  Hiện tại, năng lực đáp ứng của TH Vina là 1,000 m2 / ngày

 • Gia Công Cắt: 

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhám khác nhau, từ kích thước, hình dạng, độ nhám, v.v... Thông thường, các kích thước cơ bản thường gặp là: Hình đĩa / Hình tròn đường kính 77mm, 125mm và 150mm. Ngoài những kích thước cơ bản, tiêu chuẩn đã nêu, với dây chuyền cắt hiện đại nhập khẩu và hoàn toàn tự động, TH Vina có thể đáp ứng nhu cầu cắt mọi kích thước theo yêu cầu của Khách hàng, từ dạng đĩa tròn, dạng chữ nhật, cho tới dạng tam giác cũng như các loại phức tạp hơn như nhám có hệ thống lỗ thoát bụi trên bề mặt.

  Hiện tại, năng lực đáp ứng của TH Vina là 350 m2 / ngày

 • Gia Công Xả Cuộn:

  Rất nhiều nhà máy, xưởng nhỏ hiện nay, đặc biệt tại các làng nghề tại Việt Nam, vẫn đang sử dụng nhám thủ công (chà tay), nhằm tiết kiệm nguyên vật liệu, giá thành sản xuất, v.v... Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, TH Vina đã trang bị máy xả cuộn hiện đại để có thể chia các cuộn nhám khổ lớn thành các cuộn nhám khổ nhỏ hơn.

  Hiện tại, năng lực đáp ứng của TH Vina là 20 cuộn / ngày (tùy thuộc kích thước cuộn cần xả)

 • Gia Công Nhám Đai / Nhám Vòng / Nhám Thùng:

  Là dạng nhám được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong Ngành Gỗ và Xử lý kim loại. Một trong những yếu tố quan trọng của loại nhám này là chất lượng của mối nối. Nếu mối nối không tốt sẽ gây vấp làm xước bề mặt cần mài, hoặc bị đứt có thể gây nguy hiểm cho người vận hành, làm gia tăng chi phí sản xuất.

  Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng với máy móc chuyên dụng như máy ép (với lục ép 40 tấn, gia nhiệt), băng keo và keo chuyên dụng gia cường mối nối, TH Vina luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đai nhám chất lượng nhất, bền bỉ nhất

  Hiện tại, năng lực đáp ứng của TH Vina là 1,000 đai nhám / ngày (tùy thuộc kích thước đai nhám cần gia công)

 • Phủ lông

  Chất lượng tuyệt vời

 • Nối đai nhám

  Cho mối nối bền chắc

 • Cắt nhám làm đai

  Chính xác tuyệt đối

 • Xả đai nhám

  Nhanh chóng, hiệu quả

 • Xả cuộn

  Chất lượng tuyệt vời

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL