About TH VINA

A professional in the distribution of Abrasives & Adhesives

Giới thiệu về TH VINA

Thành lập năm 2016, TH VINA hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Ngành Nhám, Hóa chất, Vật tư và Giải pháp trong công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dải sản phẩm, giải pháp đa dạng cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm của TH VINA phân phối được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất cùng với chứng nhận về An toàn, Chất lượng và Thiết kế.

Công ty không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những công nghệ, sản phẩm mới nhất trong các ngành như Điện Tử, Gỗ, Xử lý kim loại, v.v... Chúng tôi cũng đang nỗ lực để mang đến cho khách hàng công nghệ duyệt mới nhất với các chức năng tìm kiếm trên trang web được cải thiện, các công cụ điều hướng tốt hơn, khả năng tương thích trên trình duyệt của máy tính bảng và điện thoại thông minh, video và hơn thế nữa.

Ngay cả với những công nghệ cải tiến, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách khàng những dịch vụ chuyên biệt. Câu hỏi của chúng tôi không phải "Chúng tôi giúp được gì cho khách hàng hôm nay?", mà là "Khách hàng đang cố gắng thực hiện điều gì?". Chúng tôi không đưa ra giải pháp khi chưa biết vấn đề thực sự của khách hàng.

Mọi nhân viên của TH VINA đều được đào tạo đầy đủ theo tiêu chuẩn của các hãng mà chúng tôi phân phối, kể cả những Nhân viên chăm sóc khách hàng hay Nhân viên kinh doanh. Chúng tôi luôn phối hợp, liên hệ sâu sát với những chuyên gia kỹ thuật của hãng để mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất của bất kỳ nhà cung cấp nào, bao gồm: sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ xuất sắc và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao năng suất cho khách hàng, với mức giá hợp lý.

Chúng tôi không làm thương mại thuần túy, chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể.

Các
THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU

Chúng tôi xác định và tập trung vào 6 lĩnh vực mục tiêu phù hợp nhất với thế mạnh, mục tiêu, nguồn lực của mình, đồng thời cũng rất đa dạng và bền vững. Đó là: Ngành Điện tử, Ô tô, Gỗ, Đóng tàu, Xử lý kim loại, Xử lý Composite.

Các thị trường của khách hàng là nhà của TH VINA. Dù là ngành Điện tử, Ô tô, Đóng tàu hay bất cứ lĩnh vực nào, chúng tôi luôn phát triển những giải pháp sáng tạo bằng đam mê và chuyên môn vững vàng để giải quyết những thách thức khách hàng đang gặp. Khách hàng của chúng tôi được xây dựng dựa trên kinh nghiệm phong phú của chúng tôi trong các ngành công nghiệp. Đối mặt với những thách thức của khách hàng, chúng tôi cung cấp những giải pháp sáng tạo và đổi mới.


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL