Chào mừng đến website của TH VINA

Được thành lập năm 2016, chúng tôi hoạt động phân phối các sản phẩm ngành Nhám, Hóa Chất, Vật tư & Giải pháp trong công nghiệp. Với dải sản phẩm rộng, đa dạng, các giải pháp của chúng tôi mang lại trải nghiệm về hiệu quả sản xuất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp bởi những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, với các tiêu chuẩn cao nhất được chứng nhận An toàn, Chất lượng, Thiết kế.

Lý do chọn TH VINA ?

Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, giải pháp ở rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như Điện tử, Ô tô, Gỗ, Đóng tàu, Xử lý kim loại, Xử lý Composite.

 

 • Điện Tử

  Điện Tử

  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều giải pháp liên quan trong ngành công nghiệp điện tử tại TH VINA.
 • Công nghiệp Ô tô

  Công nghiệp Ô tô

  Nhiều nhà sản xuất đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm mài mòn, chất kết dính chuyên dụng của
 • Xử lý kim loại

  Xử lý kim loại

  TH VINA cung cấp dải sản phẩm rộng cho ứng dụng xử lý bề mặt kim loại, từ cắt, mài,
 • Ngành Gỗ

  Ngành Gỗ

  Với kinh nghiệm nhiều năm bán vật liệu mài trong ngành gỗ, TH VINA có thể cung cấp những giải
 • Đóng Tàu

  Đóng Tàu

  TH VINA cung cấp các sản phẩm, giải pháp chà nhám trong ngành đóng tàu với tiêu chí giúp khách
 • Xử lý Composite

  Xử lý Composite

  Với tất cả các ứng dụng, từ mài sợi thủy tinh tổng hợp đến đánh bóng bề mặt composite với

Bạn có câu hỏi?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ hay có bất cứ câu hỏi nào.

Liên hệ

Chất kết dính

"Gắn kết bền vững

Dụng cụ cầm tay

"Tiện lợi hơn, dễ dàng hơn

Vật liệu mài mòn

"Nhanh hơn, bề mặt hoàn thiện mịn hơn

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
của chúng tôi

Nhám lưới: Hiệu năng tuyệt vời cùng với tuổi thọ cao hơn giấy nhám truyền thống, đồng thời mang lại khả năng chà nhám không bụi. Nhám lưới là một giải pháp kinh tế hơn.

Keo Potting: Có 3 loại keo đổ khuôn chống nước khác nhau: Epoxy, Urethane và Silicone. Mỗi loại có các ưu, nhược điểm khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại keo phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn.

Máy chà nhám Mirka PROS: Được tích hợp các tính năng thông minh cùng với sự chăm chút đến từng chi tiết đã khiến máy Mirka PROS trở thành một công cụ chà nhám hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nhám xốp: Cấu trúc linh hoạt của nó giúp chà nhám những bề mặt cong, đồng thời giảm thiểu rủi ro do lực tỳ không đều lên trên bề mặt cần chà nhám.


Dịch vụ hoàn hảo

Bạn sẽ nghe nhân viên của chúng tôi đề cập đến SQP. Đó là viết tắt của Service - Dịch vụ. Quality - Chất lượng. Productivity - Năng suất. Cam kết về SQP này được thực hiện không chỉ trong Inso, mà còn là phương châm của chúng tôi với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đồng thời cung cấp những sản phẩm, giải pháp chất lượng hàng đầu có thể giúp khách hàng của chúng tôi tăng năng suất với giá cả cạnh tranh. Bằng cách hỗ trợ khách hàng theo cách như chúng tôi muốn được hỗ trợ, khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng Inso cũng như các sản phẩm & giải pháp của Inso. Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình, cả doanh nghiệp lớn và nhỏ, để đảm bảo đáp ứng nhu cầu độc nhất của họ. Kinh nghiệm của chúng tôi giúp chúng tôi đóng góp vào thành công của khách hàng. Bằng cách đồng hành bên cạnh khách hàng của mình, chúng tôi cung cấp thêm kinh nghiệm cá nhân và chuyên môn giúp chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi luôn tìm cách nâng cao hiệu quả làm việc và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Member Login